Giờ mở cửa: 9AM - 9PM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA YUCHA VIETNAM

ĐỒ UỐNG ĐỘC ĐÁO – CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT

Trên hành trình của mình, Yucha luôn nỗ lực để sáng tạo ra nhiều loại đồ uống độc đáo, hương vị thơm ngon và đặc biệt là tốt cho sức khỏe của khách hàng. Với công thức pha trà đặc biệt của mình “2 trà 1 sữa” giúp cho người uống cảm nhận được vị trà thơm, ít béo và không bị ngán khi uống nhiều lần. Đặc biệt trong cách sử dụng sữa, Yucha sử dụng bột sữa tách béo không phải sữa tươi giúp vị sữa đọng lại khi nhấp một ngụm, thơm lừng hòa quyện với vị trà. Bạn nên thử một lần!

HƯƠNG VỊ TINH KHIẾT CỦA TRÀ SRI LANKA LÀM NÊN YUCHA

Điều làm nên sự khác biệt trong hương vị một ly trà Yucha chính là nguyên liệu trà được nhập khẩu trực tiếp từ Sri Lanka. Đây là loại trà nổi tiếng thế giời, được trồng trên một vùng đất có khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp cho trà phát triển tươi tốt mà không cần đến phân bón hóa học. Do điều kiện về chất đất, ánh sáng mặt trời và mật độ mưa của Sri Lanka mà nơi đây đã được biết đến như một thiên đường với những điều kiện khí hậu lý tưởng để trồng trà. Trà trồng ở đây phát triển tươi tốt, không sử dụng phân bón hóa học nên đảm bảo chất lượng sạch, mang lại hương vị thanh mát cho người thưởng thức.

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC YÊN TĨNH – GIẢM STRESS

Đến Yucha, các bạn trẻ sẽ có không gian làm việc yên tĩnh bên cạnh những loại đồ uống thanh mát, đặc biệt là vị thơm của trà Sri Lanka sẽ giúp bạn tỉnh táo xả stress trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hãy cùng nhìn lại những dấu ấn
trong hành trình của Yucha Vietnam

2016

RA MẮT CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN tại chi nhánh 71 Trần Huy Liệu Quận Phú Nhuận.

 

2018

RA MẮT CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN tại chi nhánh 2A Nguyễn Thiện Thuật Quận 3.

 

2019

RA MẮT CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN tại chi nhánh Vạn Hạnh Mall Quận 10.

 

TÌNH YÊU CỦA KHÁCH HÀNG CHO YUCHA