Giờ mở cửa: 9AM - 9PM

Ngày ma quái, muốn thưởng trà hay bị nhát ma? Cùng đến Yucha để thưởng thức phiên bản nước đặc biệt Thỏ Bóng Đêm và cùng tham gia Mini Contest để rinh những món quà bự đến “kinh hoàng”!

Đón chào lễ hội Ma Quái năm nay, Yucha ra mắt phiên bản độc đáo của món Xoài Xay Thỏ Ngọc. Thay vì bé Thỏ màu trắng muốt mũm mĩm, món nước sẽ mang phong cách ma mị hơn với bé Thỏ Bóng Đêm màu nâu sẫm.

Phiên bản Thỏ Bóng Đêm độc đáo mùa Halloween!

Thỏ Bóng Đêm được Yucha chế biến từ chocolate dừa đặc biệt nguyên chất. Bé Thỏ vẫn mang hình dáng mũm mĩm và béo ú như phiên bản Thỏ Trắng thông thường, nên các khách hàng thân yêu của Yucha có thể tha hồ “vỗ mông” bé đấy! 

Hòa quyện cùng vị thơm đậm đà của bé Thỏ từ chocolate dừa thơm béo, hơi đậm vị socola, vẫn là lớp xoài xay ngọt lịm tươi mát cùng những hạt thủy tinh dâu chua nhẹ vỡ tan ngay trên đầu lưỡi. Sự kết hợp độc đáo này hứa hẹn sẽ tạo nên sự hương vị ngọt ngào thanh mát cho một đêm hội “kinh hoàng” đáng nhớ!

Từ ngày 30/10 đến hết ngày 1/11, với mỗi hóa đơn từ 2 món nước trở lên, Yucha sẽ tặng kèm 1 XOÀI XAY THỎ BÓNG ĐÊM Size S như một món quà chúc mừng ngày Halloween. Cùng rủ hội bạn thân của mình ghé Yucha để nhận ngày bé Thỏ siêu đặc biệt này nhé!

Ghé Yucha, nhận quà hết hồn đêm Halloween!

– Phần nước tặng kèm size S và áp dụng cho hóa đơn từ 2 ly trở lên.

– Chương trình diễn ra trong 3 ngày: 30/10, 31/10 và 1/11.

– Không áp dụng chung với các chương trình khác.

 

Bất ngờ chưa hết, cả nhà có thể tham gia Mini Contest “Hương vị quán quen” do Yucha tổ chức bằng cách chụp hình món nước bất kỳ tại Yucha, comment vào bài post theo đường link dưới đây để có cơ hội nhận được những VOUCHER FREE DRINK cực xịn!

Tham gia ngay: bit.ly/yuchaminicontest-huongviquanquen

 

Chụp một “pô” cùng bé Thỏ Bóng Đêm rồi tham gia luôn Mini Contest nha cả nhà!

Check-in cùng bé Thỏ Bóng Đêm độc đáo, tham gia luôn Mini Contest để rinh thêm quà! Dịp Halloween này, cả nhà đừng bỏ lỡ những chương trình cực đỉnh tại Yucha nha!